05 ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Nội thất văn phòng hiện đại là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới nội thất hiện nay. Vậy để có một văn phòng mang nội thất hiện đại bạn cần lưu ý những gì?

Dưới đây, THIÊN MỸ sẽ cung cấp cho bạn 5 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2020.

05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ánh sáng trong văn phòng hiện đại

Ánh sáng đóng vai trò là nền tảng trong nhận thức thị giác của chúng ta. Nó cho phép chúng ta nhìn thấy màu sắc, hình dạng và không gian, và chúng là một trong những yếu tố thiết kế nội thất quan trọng nhất.

Ánh sáng thiết lập chất lượng tương tác và truyền tải văn hóa doanh nghiệp. Các khái niệm ánh sáng hiện đại hỗ trợ việc tạo ra môi trường tại nơi làm việc hài hòa nhất với các hoạt động.

Để thiết kế một căn phòng đồng thời có chức năng và thẩm mỹ, nhiều nguồn ánh sáng luôn luôn cần thiết. Ánh sáng trong văn phòng phải đảm bảo chiếu sáng tối ưu và điều kiện làm việc tốt nhất. Đồng thời, nó sẽ truyền cảm hứng cho truyền thông và thúc đẩy nhận thức.

Nếu như văn phòng của bạn không có nguồn ánh sáng tự nhiên tốt, hãy xem xét những chiếc đèn treo hiện đại.

05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Màu sắc trong văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại có thể truyền tải tâm trạng môi trường khác nhau thông qua màu sắc. Chẳng hạn, các nghiên cứu đã chứng minh rằng màu xanh lá cây thúc đẩy con người làm việc hiệu quả hơn, trong khi màu xanh lam có tác dụng làm dịu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Màu trắng với tông màu gỗ

Các văn phòng hiện đại trên toàn thế giới thích những thiết kế tối giản, như được minh họa bởi sự phổ biến của đồ nội thất văn phòng hiện đại màu trắng.

Đồ nội thất văn phòng màu trắng thể hiện sự hấp dẫn và là dấu hiệu của sự tiến bộ, trật tự. Các tông màu gỗ tối màu kết hợp với những bàn văn phòng kính trắng và kệ lưu trữ văn phòng trắng cung cấp một sự tương phản hình ảnh ấn tượng. Chúng giúp truyền tải các nội thất văn phòng hiện đại với một cảm ứng tự nhiên.

Tông màu gỗ tối với crôm hoặc kính

Xu hướng màu văn phòng hiện đại này mang đến cái nhìn điều hành cấp cao và toát lên sức mạnh. Từ các màu trầm đến các điểm nhấn mạ crôm hoặc kính mờ, các yếu tố này phối hợp với nhau để tạo ấn tượng thanh lịch, ấn tượng.

05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bàn văn phòng hiện đại sử dụng những màu tương phản cao, bão hòa này tạo cảm giác lãnh đạo do sự táo bạo và sâu sắc của chúng. Chiếc kính màu mocha nổi bật thu hút mọi ánh nhìn vào tâm điểm của văn phòng điều hành: bàn làm việc. Bất cứ ai bước vào văn phòng này đều biết tìm hướng đi thực sự ở đây.

Đan xen những màu rực rỡ

Chúng ta có thể sử dụng màu sắc tươi sáng như màu cam quýt, màu xanh táo và màu vàng hoa thủy tiên tương phản với các tông màu trung tính, chẳng hạn như màu trắng. Kết quả là một cảm giác thực sự hiện đại, quyến rũ và cởi mở. Chúng ta có thể nhìn thấy điều này tại văn phòng của Google.

Sàn nhà văn phòng hiện đại

Sàn là một yếu tố thiết kế nội thất quan trọng ảnh hưởng đến bầu không khí của căn phòng và ấn tượng mà nó tạo ra.

Vật liệu, hoàn thiện, phương pháp đặt sàn và màu sắc tạo ra các điểm nhấn thị giác và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Về mặt chức năng, sàn phải đưa ra các giải pháp cho các yêu cầu chống tĩnh điện và âm thanh, và xem xét khả năng truyền nhiệt, vệ sinh, bảo trì.

Trong thiết kế sàn văn phòng hiện đại, thảm tạo hiệu ứng tích cực cho môi trường xung quanh phòng. Thảm bảo vệ cơ và khớp và đảm bảo rằng chúng ta cảm thấy thoải mái khi đi bộ. Thảm trải tác động lớn đến âm thanh của một không gian. Chúng làm giảm tiếng ồn và tránh tiếng ồn vang vọng khó chịu. Âm thanh của tiếng bước chân có thể giảm đến 90%.

05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
05 điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không gian ngồi và đứng trong văn phòng

Ngồi quá nhiều là tình trạng mà nhân viên của nhiều văn phòng hiện nay thường mắc phải. Ngày nay, khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chúng ta không những cần quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, phong cách mà còn cần chú ý đến sự thoải mái, nhất là những chiếc bàn và ghế.

Các vấn đề về thể chất với hệ thống cơ xương khớp thường có thể được ngăn ngừa bằng cách khuyến khích vận động trong văn phòng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc chuyển đổi giữa ngồi, đứng và di chuyển rút ngắn các giai đoạn ngồi và kích hoạt cơ thể, tâm trí.

Một bàn làm việc cho phép nhân viên làm việc trong khi ngồi và đứng là lý tưởng. Càng nhiều nhân viên thay đổi tư thế làm việc và vị trí của họ, họ sẽ càng khỏe mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, có rất nhiều nội thất bàn ghế linh hoạt cho phép dịch chuyển, tiết kiệm không gian văn phòng, giúp nhân viên có thể ngồi hoặc đứng dễ dàng.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Để làm được những điều như trên một cách đơn giản và hiệu quả, hãy đến ngay với THIÊN MỸ. Một địa điểm đáng tin cậy trong thiết kế, cung cấp nội thất văn phòng hiện đại.

Thông tin liên hệ THIÊN MỸ

Trụ sở chính : 12/6 đường Tân Thành, p.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM

Chi nhánh 1: 20 Nguyễn Văn Ngọc, p.Hoà Xuân, q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0905899027

Email: thienmydn.co@gmail.com

So sánh items
  • Total (0)
So sánh
Liên hệ